0916.340.509

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 có gì mới?

Theo các hoạt động, sự kiện đã diễn ra một năm qua thì chắc chắn năm 2018 này chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ có nhiều thay đổi tích cực cho người lao động Việt. Cụ thể là gì chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu.

  1. Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 giảm đáng kể

Trước kia để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì chắc chắn người lao động Việt sẽ phải đầu tư ít nhất trên 90 triệu VNĐ. Số tiền này bao gồm các khoản chi phí như: Đào tạo tiếng Trung, phí khám sức khỏe, đào tạo tay nghề… Hơn nữa trước khi xuất cảnh họ phải đóng một khoản tiền khá lớn được gọi là tiền chống trốn.

chi phí xuất khẩu lao động đài loan 2018 1

Tuy nhiên cuối 2017, Bộ LĐTB&XH đã triển khai chính sách hủy bỏ việc cọc chống trốn, yêu cầu các đơn vị môi giới xuất khẩu lao động, phái cử lao động đi nước ngoài làm việc tuyệt đối xóa bỏ thu khoản tiền này. Từ đó chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan cũng giảm đi đáng kể.

Cũng đầu năm 2018 các doanh nghiệp xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ không được phép thu tiền cọc chống trốn hay bỏ phí bao trúng tuyển.

Chi phí đi xuất khẩu lao động có xu hướng giảm từ việc cạnh tranh giữa các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Nhiều doanh nghiệp áp dụng giảm phí đào tạo hoặc miễn phí hoàn toàn đào tạo nguồn… nhằm giảm bớt chi phí đi và cũng là để thu hút người lao động tham gia nhiều hơn.

Tại Labcoop các khoản phí đều được minh bạch và thu chi đều có hóa đơn rõ ràng cho người lao động tham gia, tạo niềm tin giúp lao động an tâm đi làm việc tại Đài Loan.

  1. Chi phí xuất khẩu Đài Loan 2018: Giảm phí nhiều ngành nghề

Đài Loan đang đối mặt lớn với tình hình già hóa dân số và thiếu hụt lao động phổ thông trầm trọng. Cũng chính vì vậy mà chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 sẽ phát triển vượt bậc.

Đài Loan hiện đang thiếu hụt lao động bắt buộc họ sẽ phải tuyển lao động trong đó có Việt Nam vì nước ta là một thị trường lý tưởng đáp ứng nhu cầu lượng lao động này.

Điều này khiến tiêu chí tuyển không quá khắt khe và chi phí tham gia một số ngành nghề sẽ giảm mạnh, đặc biệt là trong ngành xây dựng.

Một số ngành khác may mặc, hàn xì, điện tử, kính quang học… cũng được giảm phí tạo điều kiện cho người lao động thi tuyển đơn hàng.

Năm 2018, mức chi phí để tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan ngắn hạn này vẫn được duy trì ở mức thấp chủ yếu tập tập ở ngành nông nghiệp vì họ thu hoạch theo thời vụ, chỉ tuyển đối tượng có nhu cầu làm việc ngắn hạn rồi trở về nước.

chi phí xuất khẩu lao động đài loan 2018 bao nhiêu

  1. Người lao động được vay vốn tối đa nhờ chính sách vay vốn của ngân hàng.

Hầu hết người lao động đi xuất khẩu đều không có đủ tài chính để tham gia nên việc vay vốn với họ là hết sức cần thiết.

Hiện tại Labcoop đang triển khai gói vay cho người lao động do vậy mà họ sẽ không cần phải thế chấp tài sản. Như vậy các bạn chỉ cần phải chuẩn bị khoảng 50-60 triệu là có thể xuất cảnh làm việc 3 năm tại Đài Loan.

Trên đây là những thay đổi về chi phí xuất khẩu lao động 2018 ở Đài Loan. Từ những thay đổi đó mà nỗi lo tài chính của người lao động Việt Nam sẽ được giảm đi rất nhiều. Mọi thắc mắc về phí đi vui lòng để lại thông tin ở mục chat của công ty xuất khẩu lao động nhật bản, đài loan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn 24/24h.

Chúc các bạn thành công !

 

BẠN MUỐN

☆ 1 công việc phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp lương cao

☆ Tích góp một số vốn kha khá sau 3 năm làm việc

☆ Đi lao động tại Nhật nhưng thi tuyển qua nhiều đơn vị mà chưa đạt

☆ Tìm được một công ty xuất khẩu lao động uy tín

Ms. Lý: 0913 981 868
Hoặc bạn hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi cho bạn

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI

1. Nhiều năm kinh nghiệm
với nhiều năm kinh nghiệm , công ty labcoop là một trong những công ty uy tín nhất về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động .
4. Xuất cảnh nhanh
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng bởi kinh nghiệm và uy tín cao của labcoop - nhân viên hướng dẫn tận tình.
2. Chi phí thấp nhất
Labcoop hợp tác với các công ty và nghiệp đoàn nhật bản - Đài Loan, và nhiều thị trường - trực tiếp tuyển các đơn hàng không qua trung gian.
5. Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vậ chất hiện đại, cơ sở vậ chất hiện đại, tiên tiến với chỗ ở cho học viên sạch sẽ, khang trang.
3. Đơn hàng liên tục
Đơn hàng về liên tục, phong phú về số lượng và đa dạng về ngành nghề, giúp bạn chọn ra được công việc phù hợp và ưng ý nhất.
6. Luôn đồng hành cùng bạn
Có VP đại diện bên Nhật - Hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

☆ Miễn phí học nguồn Bạn chỉ việc khoác ba lô nên và đi với chúng tôi

☆ Đơn hàng tốt - trúng tuyển nhanh

“CLICK Vào số điện thoại để gọi cho chúng tôi”

CÓ 2 CÁCH ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

☆ Cách 1: Liên hệ hotline 1

Ms. Lý: 0913 981 868

“Hoặc bạn hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi cho bạn”

☆ Cách 2: Đăng ký thông tin tại đây

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ