0899. 30 55 99

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 hết bao nhiêu?

Xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu tiền là vấn đề đến nay vẫn chưa được giải đáp. Tuy nhiên sẽ có khung chi phí riêng mà bất cứ công ty môi giới nào cũng gần như áp dụng. Và trong bài chia sẻ dưới đây Labcoop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các khoản phí phải nộp khi đi làm việc ở đây nhé.

xuất khẩu đài loan 2018

Như chúng ta đều biết đa phần lao động đi Đài Loan là những người có điều kiện kinh tế khó khăn, xuất phát từ khu vực nông thôn, muốn đi lao động Đài Loan để phát triển kinh tế, nâng cao cuộc sống nên vấn đề chi phí với họ rất quan trọng.

Tùy từng đơn hàng đi Đài Loan mấy năm, đơn tăng ca nhiều hay ít, đơn tốt hay không tốt, chế độ đãi ngộ như thế nào cũng đều ảnh hưởng tới chi phí đi. Ngoài ra còn chi phí làm thủ tục giấy tờ mà bất kỳ lao động nào cũng phải đóng như  tiền khám sức khỏe (700k), làm hộ chiếu (200k),làm tư pháp, làm visa, …Các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty môi giới xuất khẩu lao động để được tư vấn chi tiết quy trình, thủ tục khi tham gia chương  trình này.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 dao động từ 90 đến 120 triệu, bạn có thể liên hệ với nhiều đơn vị và dễ dàng biết được bạn đi sẽ hết bao nhiêu.

Để tiết kiệm chi phí đi xuất khẩu Đài Loan không khó?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực đi xuất khẩu đài loan cũng có rất nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào môi giới và đơn hàng bạn đi. Nhưng để tiết kiệm chi phí bạn nên tham gia đăng ký chương trình trực tiếp để giảm các khâu trung gian, làm phát sinh chi phí. Nhưng với kênh làm việc trực tiếp thì đa phần người lao động không có nguồn thông tin chính thống, ngày nay nhờ có mạng internet mà bạn sẽ nắm bắt thông tin dễ dàng, bạn chỉ cần lên Google.com.vn và tìm kiếm với các từ liên quan đến đi xuất khẩu lao động đài loan bạn sẽ tìm thấy ngay các công ty làm về xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín.

đơn hàng đi đài loan 2018

Việc  tham gia đăng ký đi xuất khẩu lao động trực tiếp với công ty có lợi ích gì?

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan, hàng năm đưa nhiều lao động đi làm việc nước ngoài và những thông tin chính xác về các đơn hàng, Labcoop sẽ tư vấn cho người lao động đi Đài Loan một cách rõ ràng, chi tiết, tư vấn cho lao động những đơn hàng phù hợp cả về chi phí và công việc, trình độ, tay nghề của bạn nhất.

Tuyển dụng trực tiếp, tiết kiệm chi phí cho lao động

Được nhân viên công ty Labcoop đưa đón, hướng dẫn thủ tục, giấy tờ khi tham gia chương trình: đi khám sức khỏe, đi thi đơn hàng…

Được tư vấn đơn hàng làm về công việc gì, mức lương làm việc, giờ làm thêm, và các chính sách đãi ngộ.

đơn hàng đi đài loan 2018 uy tín

Lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín các bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro, sang đài loan lại cho làm công việc khác hoàn toàn. Nhiều bạn lao động đi nhưng không biết mình làm đơn hàng nào, làm về công việc gì.

Công Ty Labcoop luôn mong muốn mang lại cho lao động những điều tốt nhất, giúp họ có cơ hội việc làm và kiếm thu nhập để phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống gia đình.

>>Đọc thêm: xuất khẩu lao động malaysia