0899. 30 55 99

Độ tuổi phù hợp đi lao động Nhật Bản

Độ tuổi được coi là yêu cầu bắt buộc để bạn đối chiếu xem mình có đủ tiêu chuẩn để đáp ứng điều kiện tuyển chọn của chủ sử dụng lao động không? Đối với thị trường lao động Nhật khắt khe thì vấn đề độ tuổi cũng không thể bỏ qua. Chúng ta cùng tìm hiểu các độ tuổi đi lao động Nhật bản thế nào nhé.

Sang Nhật Bản theo diện thực tập sinh hiện đang là chương trình thu hút rất nhiều lao động Việt Nam tham gia ứng tuyển. Để có thể tham gia chương trình lao động phải đáp ứng đủ các tiêu chí của doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra. Trong đó độ tuổi là vô cùng quan trọng để biết mình có thể tham gia chương trình hay không.

đơn hàng nhật t5t

1: Độ tuổi dễ tham gia đơn hàng Nhật Bản

Độ tuổi phù hợp tham gia tất cả các đơn hàng từ 18 – 32 trong đó 1 số đơn lấy đến 35 tuổi như hàn,cơ khí,xây dựng hoặc may mặc… Tuy nhiên độ tuổi dễ tham gia chương trình xkld Nhật Bản từ 20 – 30 tuổi.

– Độ tuổi từ 18 – 19 tuổi tại sao lại khó khi tham gia vì ở 2 độ tuổi này các bạn mới tốt nghiệp vẫn còn non kém về kinh nghiệm, khó chịu được sự vất cả, áp lực về công việc tại Nhật. Hơn nữa, Nhật Bản thường chú trọng vào các tiêu chí tuyển chọn lao động phải có kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm .

2: Độ tuổi khó trúng tuyển xkld Nhật Bản

Như đã phân tích thì 32 đến 35 tuổi là độ tuổi khó có thể lựa chọn đơn hàng. Độ tuổi này chỉ có tể tham gia vào các ngành nghề yêu cầu kinh nghiệm.

Đi xkld Nhật Bản thì mục đích chung là “kiếm được nhiều tiền”. Như vậy thu nhập mà lao động được trả là vấn đề cần phải tìm hiểu. Tuy nhiên để có thu nhập cao, bạn phải lựa chọn đơn hàng phù hợp với độ tuổi, chiều cao, tay nghề của mình.

Các đơn hàng khi độ tuổi của bạn không đáp ứng yêu cầu, khó trúng tuyển vì các lí do sau:

– Tiếp cận văn hóa Nhật chậm, tính cách, tác phong khó thay đổi, khó bảo hơn so với thế hệ lao động trẻ.

– Nhìn nhận về công việc chỉ vì tiền nên sẽ bị áp lực và thay đổi suy nghĩ.

– Sức khỏe cũng như khả năng hòa nhập vào môi trường mới kém

– Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản không muốn tiếp nhận những lao động lớn tuổi vì đa số họ muốn đi nhanh, không muốn qua đào tạo theo quy trình mà công ty đưa ra, nhanh nản chí.

đơn hàng nhật t59

3: Độ tuổi phù hợp với ngành nghề:

– Xây dựng lựa chọn Nam tuổi từ 20-28 (Có đơn hàng lấy đến tuổi 35 vì những lao động thường có kinh nghiệm về xây dựng )

Hàng năm ngành xây dựng của Nhật Bản cần 150.000 lao động nước ngoài để cung cấp cho các doanh nghiệp nhằm mục đích tái thiết đất nước sau thiên tai, bão lũ, động đất và chuẩn bị cho kỳ Olympic 2020. Đây có thể nói là cơ hội hiếm có cho những lao động Việt mong muốn làm việc ở đây.

– Nông nghiệp. tuổi từ 19-32 tuyển cả nam và nữ, những người tuổi cao sẽ dễ làm việc hơn.

– May. Nữ tuổi từ 19-30, phải có tay nghề may mới trúng tuyển

– Điện tử lựa chọn nữ lấy tuổi khá trẻ từ 19-26, nhanh nhẹn, mắt tinh

– Cơ khí thường chọn độ tuổi từ 19-30, biết hàn xì

– Thực phẩm ít quan tâm về độ tuổi chủ yếu là tác phong và đầu tóc.

đơn hàng nhật t5v

Trên đây là lý giải những độ tuổi phù hợp khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ đến văn phòng công ty hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Tham khảo đơn hàng: xuất khẩu lao động Đài Loan