0899. 30 55 99

Tại sao nên đi xkld Đài Loan 2017?

Đài Loan là vùng lãnh thổ độc lập, có diện tích nhỏ, nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài sang làm việc là cực lớn.Bài viết sau đây sẽ đưa ra lý do vì sao nên đi xkld Đài Loan 2017 nhé.

Như chúng ta đều biết, Việt Nam đang trong tình trạng thừa lao động nghiêm trọng, việc đi xkld Đài Loan được cho là giải pháp hữu hiệu giải, mang lại lợi ích cho rất nhiều người. Những gì bạn thấy được ở đây là:

tại sao nên đi xkld đài loan

  1. Thị trường Đài Loan mang lại mức lương xứng đáng

Do chênh lệch tỷ giá giữa đồng Đài tệ và đồng Việt Nam nên khi  đi xkld Đài Loan, họ thường đổi về tiền Việt Nam có mức lương khá cao so với chi phí mà họ bỏ ra. Hãy làm phép tính đơn giản như sau: Đối với một lao động phổ thông đi xuất khẩu lao động Đài Loan, nếu họ đầu tư từ 100 đến 120 triệu đồng.Với thời gian 3 năm, khi về nước họ có trong tay khoảng 700-800 triệu đồng sau khi trừ các khoản chi phí cho cuộc sống bên Đài Loan. So với làm việc ở Việt Nam, số tiền để ra được của những lao động đi Nhật là cao hơn khá nhiều. Với cách tính đơn giản như vậy thì chúng ta thấy rằng đi làm việc Đài Loan đương nhiên sẽ có nhiều tiền hơn. Để đạt được con số lương cao như vậy không hề dễ dàng với lao động Việt.

  1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đãi ngộ tốt

Đài Loan là một đất nước có nền kinh  tế, khoa học công nghệ cao. Tất cả các ngành công nghiệp của Đài Loan đều được hỗ trợ bằng máy móc hiện đại, giải phóng sức lao động,  năng suất lại vô cùng hiệu quả. Khi làm việc tại các nhà máy Đài Loan, yêu cầu đặt ra cho lao động là chất lượng sản phẩm phải chính xác, đúng giờ,  không cho phép đến muộn hay trễ giờ như ở Việt Nam. Khi được rèn luyện trong môi trường nghiêm túc, có tính kỷ luật cao như này, bạn sẽ tự rèn luyện cho mình vào khuôn phép, có trách nhiệm với bản thân hơn.

tại sao nên đi xkld đài loan 1

  1. Cơ hội tiếp xúc với văn hóa Đài Loan

Đài Loan có tính độc đáo riêng được cả thế giới ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nếu bạn được sống giữa nền văn hóa Trung Hoa, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các tính độc đáo đó có nguồn gốc riêng của nó.  Bạn có thể không chỉ nhận được kiến thức chuyên ngành hiện đại thông qua nghiên cứu Đài Loan nhưng sẽ hiểu hơn về đất nước, ngôn ngữ riêng bằng cách nghiên cứu văn hóa Đài Loan và trải nghiệm đời sống trong 3 năm tại đây.

  1. An ninh ổn định, ý thức người dân tốt

An ninh Đài Loan rất tốt vì người Đài Loan luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp và luật cũng khá  nghiêm khắc. Những hành vi trộm cắp, vi phạm luật giao thông : lái xe khi uống rượu bia, bấm còi đều được xem là nghiêm trọng và người vi phạm bị xử lý nghiêm. Nếu bạn có lỡ để quên vật dụng gì thì đừng lo lắng bạn sẽ nhận lại nó từ cảnh sát hoặc người nhặt được. Hơn nữa, con người Đài Loan vô cùng hiếu khách, tôn trọng văn hóa các dân tộc.

tại sao nên đi xkld đài loan 2

Có thể nói đất nước Đài Loan không chỉ là nơi để chúng ta đi xuất khẩu lao động và kiếm tiền, mà còn là môi trường cho các bạn học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn. Labcoop tin chắc rằng nếu bạn đã trải qua quá trình làm việc  và chăm chỉ rèn luyện bản thân thì bạn đã trang bị được cho mình một hành trang quý báu khi về Việt Nam .Ngay từ hôm nay, hãy liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Đài Loan Labcoop, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách chinh phục con đường mà bạn lựa chọn