0916.340.509

Tầm quan trọng học tiếng khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Để có thể hòa nhập với môi trường làm việc và cuộc sống khi đi xuất khẩu Đài Loan, người lao động Việt cần phải trang bị hành trang cần thiết. Đặc biệt là trau dồi tiếng Trung. Bởi mọi việc sẽ thuận lợi nếu người lao động biết tiếng Trung.

Việc học tiếng Trung khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan rất quan trọng. Do vậy, trước khi xuất cảnh sang Đài Loan làm việc, hầu hết các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín đều đào tạo tiếng Trung cho người lao động. Vậy lợi ích của việc học tiếng Trung khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì? Hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín đi tìm hiểu nhé!

xkld đài loan lp1

Tầm quan trọng tiếng Trung khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

◆ Trong vấn đề công việc

Đối với người lao động đi Đài Loan có năng lực tiếng Trung tốt thì việc tiếp thu đầy đủ kỹ năng khi làm việc tại Đài Loan trở nên dễ dàng hơn. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc và để lại nhiều ấn tượng tốt cho chủ lao động. Biết tiếng Trung bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại những vị trí quan trọng với mức lương cao ngất ngưởng, công việc vì vậy cũng nhàn hơn rất nhiều, không làm vất vả như công nhân khác.

◆ Trong vấn đề cuộc sống

Để có thể sớm hòa nhập với cuộc sống người dân trên đất nước này, đòi hỏi người lao động đi Đài Loan phải biết tiếng Trung. Bởi  người lao động phải dùng tiếng Trung để giao tiếp hàng ngày và để liên lạc với người chủ lao động. Ngoài ra, biết tiếng Trung sẽ giúp cho người lao động thích nghi với môi trường sống nhanh nhất, đảm bảo quyền lợi của mình ở nơi đất khách quê người.

◆ Sau khi đi xuất khẩu lao động về nước

Với trình độ tiếng Trung giỏi cùng với kinh nghiệm làm việc 3 năm tại Đài Loan thì cơ hội việc làm khi về nước rất lớn. Một số công việc được lựa chọn như phiên dịch viên, giáo viên tiếng Trung, làm việc cho các công ty Trung Quốc hoặc các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc…

xkld đài loan lp2

Xuất khẩu lao động Đài Loan, nên học tiếng Trung ở đâu?

Đây là vấn đề nhận được quan tâm của lao động Việt khi tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2018. Tuy nhiên, người lao động Việt hoàn toàn yên tâm khi đăng ký đi xuất khẩu tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín Labcoop. Bởi Labcoop có trung tâm đào tạo tiếng Trung dành riêng cho người lao động.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Labcoop chuyên đào tạo tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Với đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, có trách nhiệm với phương pháp giảng dạy hiệu quả. Cùng với đó cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại đảm bảo môi trường và điều kiện học tập tốt cho các bạn học viên.

xkld đài loan lp4

Thời gian đào tạo tiếng Trung trước khi xuất cảnh thường từ 1-2 tháng. Tham gia khóa học tiếng Trung tại Trung tâm sẽ giúp người lao động nâng cao năng lực tiếng của mình. Đồng thời, trau dồi thêm kiến thức về văn hóa, phong tục, con người Đài Loan.

Như vậy, việc học tiếng Trung khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan vô cùng cần thiết và quan trọng. Vì vậy, trước và sau khi sang Đài Loan, người lao động hãy cố gắng chăm chỉ học tiếng Trung thật tốt nhé! Chúc các bạn thành công khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn đơn hàng Nhật bản, Đài Loan để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

 

 

BẠN MUỐN

☆ 1 công việc phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp lương cao

☆ Tích góp một số vốn kha khá sau 3 năm làm việc

☆ Đi lao động tại Nhật nhưng thi tuyển qua nhiều đơn vị mà chưa đạt

☆ Tìm được một công ty xuất khẩu lao động uy tín

Ms. Lý: 0913 981 868
Hoặc bạn hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi cho bạn

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI

1. Nhiều năm kinh nghiệm
với nhiều năm kinh nghiệm , công ty labcoop là một trong những công ty uy tín nhất về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động .
4. Xuất cảnh nhanh
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng bởi kinh nghiệm và uy tín cao của labcoop - nhân viên hướng dẫn tận tình.
2. Chi phí thấp nhất
Labcoop hợp tác với các công ty và nghiệp đoàn nhật bản - Đài Loan, và nhiều thị trường - trực tiếp tuyển các đơn hàng không qua trung gian.
5. Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vậ chất hiện đại, cơ sở vậ chất hiện đại, tiên tiến với chỗ ở cho học viên sạch sẽ, khang trang.
3. Đơn hàng liên tục
Đơn hàng về liên tục, phong phú về số lượng và đa dạng về ngành nghề, giúp bạn chọn ra được công việc phù hợp và ưng ý nhất.
6. Luôn đồng hành cùng bạn
Có VP đại diện bên Nhật - Hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

☆ Miễn phí học nguồn Bạn chỉ việc khoác ba lô nên và đi với chúng tôi

☆ Đơn hàng tốt - trúng tuyển nhanh

“CLICK Vào số điện thoại để gọi cho chúng tôi”

CÓ 2 CÁCH ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

☆ Cách 1: Liên hệ hotline 1

Ms. Lý: 0913 981 868

“Hoặc bạn hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi cho bạn”

☆ Cách 2: Đăng ký thông tin tại đây

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ