Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
DU HỌC ĐÀI LOAN
Đơn hàng
ĐƠN HÀNG CAO HÙNG
ĐƠN HÀNG ĐÀI BẮC
ĐƠN HÀNG ĐÀI NAM
ĐƠN HÀNG ĐÀI TRUNG
ĐƠN HÀNG MỚI
GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN
HỘ LÝ ĐÀI LOAN
Tin tức
DU HỌC ĐÀI LOAN

Tuyển du học Đài Loan ĐH Khoa học và Công nghệ Hợp tác Đài Loan

THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC ĐÀI LOAN
Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Công Nghiệp Hợp Tác Đài Loan
( Các trường Đại học khu vực Tân Trúc – Đài Bắc)

I. NGÀNH NGHỀ:
Quản Trị kinh doanh
II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN:
Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên; Tuổi từ 18 – 26 tuổi. Không tiền án tiền sự,có đủ điều kiện về sức khỏe để học tập và lao động.
III. HÌNH THỨC TUYỂN: Xét tuyển và sơ tuyển tại tại văn phòng đại diện.
IV. THỜI GIAN HỌC:
– Dự bị ngôn ngữ tại Việt Nam từ 3 – tháng
– Thời gian học đại học tại Đài Loan 4 năm, kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9

V. ƯU THẾ:
1. Có thu nhập tương đương với lao động XKĐL, thu nhập từ 20 – 25.000.000 VNĐ/ tháng. Tổng thu nhập dự trù khoảng 250.000.000 VND/Năm, tăng ca cố định ngày 12h
2. Chi phí thấp, được hỗ trợ vay vốn không quá 50% tổng chi phí.
3. Sinh viên học tại Trường Đại học 2ngày/ tuần
các buổi còn lại thực tập đi làm thêm tại xưởng sản xuất.
4. Văn bằng được quốc tế công nhận.Sau khi tốt nghiệp nhận bằng cử nhân.
Đối với học viên sau khi tốt nghiệp đại học công nghiệp học chuyên ban ,công ty sẽ tiếp tục giúp đỡ học viên học lên bậc thạc sỹ.
5. Trong thời gian học sinh của dự án này thực tập tại công xưởng phải sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ phép theo đúng tiêu chuẩn của luật lao động
Sinh viên được hưởng mức lương cơ bản 21,009 Đài tệ ( tương đương 15.000.000vnđ) chưa kể làm thêm, và các chế độ khác như người lao động: BHXH, BHYT…
6. Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam.
VI. CHI PHÍ:
– Học phí và ký túc xá 1 kỳ học: 2200 USD ( 1 năm có 2 kỳ).
– Tiền làm thẻ cư trú, khám sức khỏe, các thủ tục khác bên Đài Loan: 500USD
– Phí dịch vụ bên Đài Loàn và Viêt Nam: 2500 USD ( bao gồm vé máy bay, visa, chi phí tìm việc làm, dịch thuật công chứng, hỗ trợ chứng minh tài chính…)
– Học phí khóa học dự bị tiếng Trung tại Việt Nam từ 3-4 tháng: 200USD / khóa
– Tổng cộng: 5400 USD
– Hỗ trợ vay vốn 1500-2000 usd

IV – THỦ TỤC HỒ SƠ: Theo mẫu hồ sơ bán tại trung tâm
1. Giấy khai sinh bản sao.
2. Giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp và bằng cấp cao nhất
3. Học bạ PTTH.
4. Chứng minh nhân dân phô tô công chứng
5. Hộ chiếu phổ thông.
6. Giấy khám sức khoẻ và giấy xét nghiệm viêm gan B và HIV tại bệnh viện cấp Tỉnh.
7. Giấy chứng minh tài chính.
8. Giấy chứng minh thu nhập của bố và mẹ học sinh.
9. Ảnh hộ chiếu (4 x 6) 10 chiếc.
10. Sơ yếu lý lịch
Tất cả các giấy tờ trên đều dịch sang Tiếng Anh (có dấu dịch thuật và bản Tiếng Việt kèm theo đối chiếu).

Các bước tiến hành:

B1: Sau học sinh tìm được trường, chuyên ngành học phù hợp với nhu cầu của mình và đồng ý tham gia ghi danh cho khóa học thông qua trung tâm.
B2: Học sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn
B3: Khi nộp hồ sơ học sinh nộp kèm theo lệ phí 1,000 USD (gồm phí ghi danh, hỗ trợ chứng minh tài chính, dịch thuật, chuyển hồ sơ…/.)
B4: Học sinh nhận thư mời và thông tin chi tiết khóa học, phí của trường nộp: 1000 USD phí bảo đảm chương trình.
B4: Khi có thông báo trúng visa đã được chấp nhận học sinh trực tiếp chuyển tiền học phí theo thư mời và thông báo vào tài khoản của trường.
B5: Du học sinh chuẩn bị hành cá nhân chuẩn bị cho hành trình du học .

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN