Các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam hấp dẫn, thu hút ứng viên

Số lượng các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam rất đa dạng nên ứng viên có nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những đơn hàng có chế độ tốt, mức lương hấp dẫn thì khám phá ngay bài viết bên dưới.

Các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam được đánh giá cao 

Nhật Bản là quốc gia thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nên luôn có xu hướng tuyển dụng lao động nước ngoài. Việt Nam là một trong những quốc gia cung ứng nguồn nhân lực dồi dào với đất nước mặt trời mọc. Các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam khá là nhiều và luôn cần tuyển dụng gấp nên chế độ rất tốt, mức lương luôn ở tầm cao tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho ứng viên. Cùng tìm hiểu về một số đơn hàng như:

Đơn hàng ngành chế biến thực phẩm

Một trong các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam thu hút đông ứng viên đăng ký tuyển dụng đó chính là chế biến thực phẩm. Đối với ngành nghề này các ứng viên sẽ làm những công việc cụ thể như:

 • Chế biến thức ăn để làm cơm nắm, cơm hộp, các món rán, sushi, đóng gói, vận chuyển,….
 • Gia công xử lý thực phẩm thịt, thuỷ sản: phân loại, cắt, cân, cho vào túi đóng gói, kiểm tra.
 • Sản xuất các đồ ăn sẵn như là thịt gà, thịt nướng, xúc xích, trứng gà, đậu phụ,… cung cấp thực phẩm đến với người tiêu dùng. 

Đơn hàng điện tử cho nam

Gợi ý trong các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam đang được đông đảo ứng viên tham gia đăng ký thi tuyển. Đơn hàng có đặc tính công việc khá là đơn giản, không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm cũng như số lượng tuyển dụng luôn nhiều cho nên khả năng trúng tuyển của các ứng viên cùng tăng cao. Ngành điện tử sẽ bao gồm những công việc như:

 • Tiến hành lắp ráp những linh kiện, phụ kiện điện tử, kiểm tra những sản phẩm bằng mắt kính, lắp ráp linh kiện máy điện,…
 • Sản xuất bảng điều khiển của máy in, phủ gạc, sản xuất bảng mạch in, mạ, sấy, hoàn thiện.
 • Lắp linh kiện cho ô tô.
 • Chế tạo mạch tấm mạch in: người lao động sẽ làm các công việc rập khuôn, cắt tấm, kiểm tra đóng gói xuất hàng….

Bên cạnh đó, ứng viên còn có thể lựa chọn xkld nhật bản 1 năm cho nam ngành điện tử vì sẽ có một số đơn hàng tuyển dụng 1 năm dành cho những ứng viên có nhu cầu tham gia làm việc. 

Điều đáng chú tâm là đơn hàng ngành điện tử có mức lương khá cao so với các đơn hàng khác. Vì vậy, ngành hàng luôn thu hút đông đảo ứng viên tham gia.

xuat khau lao dong nhat ban 3

Đơn hàng ngành xây dựng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam lương cao thì không nên bỏ qua đơn hàng ngành xây dựng. Ngành với yêu cầu công việc cao, đòi hỏi nam phải có sức khỏe thật tốt. Dù làm việc có vất vả nhưng các chế độ để kích thích người lao động trong đơn hàng này được bên chủ quản tại Nhật rất chú trọng.

Một số công việc cụ thể của đơn hàng xây dựng gồm có:

 • Thực hiện công việc lắp giàn giáo.
 • Làm móng, xây tường, lát gạch, lát đá,…
 • Gia công cốt thép, buộc cốt thép, sử dụng máy cắt sắt, máy uốn sắt, hàn cốt thép.
 • Sử dụng thiết bị, máy móc chuyên dụng để xây dựng, san lấp mặt bằng, đầm cọc, đổ bê tông,..

Đơn hàng ngành cơ khí

Nếu như bạn chưa có sự lựa chọn nào về đăng ký đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có thể chọn cơ khí để làm đơn hàng thi tuyển. Ngành ưu tiên cho nam và có mức lương vô cùng tốt, có chế độ bảo hộ lao động an toàn và hiện đại. Khi tham gia đơn hàng này các nam lao động sẽ làm những công việc như:

 • Hàn các bộ phận máy móc xây dựng, hàn inox, hàm máy sản xuất, vật liệu thép dùng trong xây dựng.
 • Điều hành máy dập ép kim loại.
 • Thực hiện uốn, khoan, dập những sản phẩm cơ khí để điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy dập lỗ, máy phay,… nhằm đảm bảo quá trình sử dụng trở nên an toàn cũng như tiện dụng hơn.
 • Gia công nhiều bộ phận trong bộ phận máy tàu thuỷ, máy sản xuất ô tô.

Đơn hàng ngành nông nghiệp

Trong các đơn hàng đi XKLĐ cho Nam cuốn hút thì không thể thiếu được đơn hàng nông nghiệp. Ngành luôn cần nhân lực số lượng lớn  và mức lương được đề xuất cũng rất hấp dẫn các ứng viên. Nhiều nam lao động cũng lựa chọn ngành nông nghiệp để đi xuất khẩu lao động. Các công việc của đơn hàng này sẽ là:

 • Chăn nuôi: thực hiện chăn nuôi vịt, gà nhặt trứng, cho trứng vào hộp, chăn nuôi lợn,…
 • Trồng trọt: công việc người lao động cần phải làm đó chính là trồng rau, trồng nấm,…

Ngoài ra, hiện nay còn có đơn hàng xkld Nhật Bản nông nghiệp cho nam thấp bé có cơ hội sang Nhật làm việc. Ngành nông nghiệp không đòi hỏi quá cao về ngoại hình chỉ cần  có sức khỏe, đáp ứng được công việc vẫn có cơ hội làm việc. 

xuat khau lao dong nhat ban 4

Một số điều kiện tham gia đơn hàng đi Nhật đối với nam

Nam lao động muốn sang Nhật làm việc thì sẽ phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như sau:

Điều kiện về sức khoẻ: có chiều cao từ 1m6 trở nên, cân nặng sẽ phải từ 50kg trở lên. Không được mắc những bệnh truyền nhiễm như là viêm gan B, viêm gan A, HIV,…. bệnh nằm trong danh sách 13 bệnh không được sang Nhật làm việc.

Điều kiện về tuổi: các đơn hàng đi XKLĐ cho nam tuyển từ 18 cho đến tuổi 35, nhiều đơn hàng có gia tăng độ tuổi lên đến 40.

Điều kiện về bằng: hầu hết các đơn hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên, cũng có các đơn hàng tuyển lao động tốt nghiệp của THCS.

Điều kiện về kinh nghiệm: hầu hết những đơn hàng sẽ không yêu cầu kinh nghiệm vì sau khi trúng tuyển đơn hàng sẽ được đào tạo, dạy nghề. 

Điều kiện về kinh tế: Đối với các nam ứng viên có nhu cầu sang Nhật làm việc sẽ cần phải chuẩn bị số tiền là 3.600$, bên cạnh đó còn một số chi phí khác cần phải chi trả như:

 • Chi phí khám sức khỏe: sẽ nộp tại các bệnh viện bạn đến khám theo như quy định.
 • Chi phí đào tạo: sau khi trúng tuyển đơn hàng bạn sẽ mất khoảng 4 – 6 tháng đào tạo. Lúc này cần nộp tiền ký túc xá, tiền dạy tiếng Nhật, tiền cơ sở vật chất.
 • Một số chi phí khác:  chi phí dịch thuật….

Nếu ứng viên không đủ kinh phí để đi xuất khẩu lao động thì có thể thực hiện vay vốn tại các ngân hàng. Tuỳ thuộc vào thời gian bạn đi mấy năm xkld nhật bản 2 năm cho nam, 1 năm hay 3 năm thì sẽ được vay với các mức độ khác nhau.

Lý do nam giới nên đi XKLĐ tại Nhật Bản

Trên thực tế số lượng đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho nam rất là nhiều cho nên số lượng người tham gia đăng ký tăng mạnh. Các bạn nam cũng có thể lựa chọn đơn hàng phù hợp với khả năng của mình.

Nam có thế mạnh về sức khoẻ có thể đáp ứng được những yêu cầu mà bên công ty tại Nhật Bản đưa ra. Thông thường những đơn hàng dành cho nam sẽ làm việc ngoài công xưởng nên luôn cần đến người có sức khoẻ tốt.

Chế độ lương thưởng và bảo hiểm rất tốt. Vì làm việc vất vả hơn nữ cho nên những đơn hàng dành cho nam sẽ có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt hơn để thu hút những ứng viên có nhu cầu tham gia ứng tuyển.

Nam giới luôn có nhiều lợi thế khi đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Vì vậy, số lượng đơn hàng tuyển dụng ngày càng nhiều cơ hội sang nước ngoài làm việc cũng mở rộng hơn.

Bài viết đã cung cấp các đơn hàng đi XKLĐ cho nam tại Nhật Bản cho bạn tham khảo cũng như nghiên cứu lựa chọn ngành hàng phù hợp với năng lực và nhu cầu cần việc làm tại quốc gia này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *