Các đơn hàng đi XKLĐ cho Nữ hấp dẫn với mức lương cao

Nhiều bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn hàng nào phù hợp trong các đơn hàng đi XKLĐ cho Nữ tại Nhật Bản hiện nay. Khi nhu cầu sang Nhật làm việc ngày càng trở nên nở rộ, phát triển, số lượng đơn hàng tuyển dụng cũng trở nên phong phú hơn. Với những gợi ý bên dưới bài viết chắc chắn sẽ cho bạn nữ có sự lựa chọn đơn hàng sáng suốt và đúng đắn cho tương lai của mình. 

Chọn các đơn hàng đi XKLĐ cho Nữ lương cao

Nhiều ứng viên đang phân vân nữ xuất khẩu lao động nhật bản làm gì để có mức lương thu nhập cao và ổn định đảm bảo trong suốt khoảng thời gian làm việc tại Nhật. Hầu hết, các đơn hàng dành cho Nữ sẽ  có tính chất là công việc nhẹ nhàng, không phải sử dụng quá nhiều sức lực. Hiện tại, có một số đơn hàng nổi bật và dễ ứng tuyển dành cho các bạn nữ lựa chọn bao gồm:

Ngành dệt may

Gợi ý đầu tiên dành cho những bạn nữ đang tìm kiếm  các đơn hàng đi XKLĐ cho Nữ đó chính là ngành dệt may.

Đối với ngành hàng ngày đối tượng đăng ký thi tuyển phải có tay nghề mới đảm bảo được tính chất công việc. Số lượng đơn hàng này rất nhiều cho nên nữ ứng viên tham gia đăng ký làm việc sẽ có cơ hội làm thêm nhiều. 

Người lao động sẽ làm việc trung bình tầm 60h/ tháng chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định. 

Những đơn hàng thuộc ngành dệt may cho mọi người lựa chọn:

 • May ghế ô tô: đơn hàng này thường sẽ có thu nhập trên 30 triệu.
 • Đơn hàng may quần áo cho phụ nữ và trẻ em.
 • Đơn hàng may rèm cửa.
 • Đơn hàng may vải bạt.
 • Đơn hàng làm việc trong nhà máy dệt, vận hành máy làm việc.

Chị em có thể tùy vào năng lực của mình để ứng tuyển đơn hàng may phù hợp với mình và với mức lương hợp lý nhất. 

xuat khau lao dong nhat ban 24

Ngành chế biến thực phẩm: Gợi ý lý tưởng cho đơn hàng đi XKLĐ cho nữ lương cao

Đơn xuất khẩu lao động nhật bản cho nữ rất nổi bật, thu hút đông đảo nữ sinh chọn lựa. Bởi vì, tính chất công việc của ngành này khá là nhẹ nhàng, người lao động có thể làm thêm giờ vì thời gian làm việc tại các cơ sở luôn ổn định.

Những ứng viên có độ tuổi từ 18 – 30 thích hợp để đăng ký cho đơn hàng này. Đồng thời, người lao động có sức khoẻ và có thị lực tốt càng nâng cao khả năng trúng tuyển trong quá trình thi tuyển.

Đối với ngành chế biến thực phẩm cũng được phân chia thành nhiều đơn hàng khác nhau rất đa dạng và phong phú. Hiện nay, số lượng lao động nữ làm việc tại Nhật Bản chiếm đến hơn 50% lượng đơn hàng sang Nhật.

Gợi ý một số đơn hàng về ngành chế biến thực phẩm cho nữ đi xklđ Nhật Bản bao gồm:

 • Đơn hàng làm cơm hộp. 
 • Đơn hàng chế biến thực phẩm nhanh: Hamburger, bánh bao, xúc xích, bánh mì,..
 • Đơn hàng về chế biến thực phẩm ướp vị: Chế biến thịt lợn hoặc là thịt gà.
 • Đóng hộp thực phẩm

Đối với các đơn hàng đi XKLĐ cho nữ thì đơn chế biến thực phẩm vẫn không ngừng thu hút được ứng viên tham gia trong từng năm. 

Các đơn hàng đi XKLĐ cho Nữ – Ngành điện tử Nhật Bản sự lựa chọn ưu tiên 

Bạn đang tìm kiếm cho mình đơn hàng đi xuất khẩu lao động với mức lương cao thì không nên bỏ qua ngành hàng điện tử. Mức lương trung bình của ngành nghề này là 35 triệu đồng, sẽ được làm thêm khoảng 40h – 50h/ tháng.

Cùng với đó, những thực tập sinh sẽ được hỗ trợ nhiều khoản tiền khác như ký túc xá, tiền ăn uống, tiền đi lại… Vì mức lương của đơn hàng cao cho nên các điều kiện yêu cầu của ngành hàng này cũng khắt khe hơn so với các đơn hàng khác:

 • Độ tuổi của các lao động thường trẻ hơn từ 18 – 28 tuổi.
 • Sức khoẻ không chỉ đặt điều kiện theo như yêu cầu của XKLĐ Nhật Bản mà còn đòi hỏi ứng viên tinh mắt, khéo tay, thuận tay phải như vậy mới tăng khả năng trúng tuyển của mình. 

Một số công việc khi xuất khẩu lao động nữ nhật bản trong ngành điện tử sẽ gồm có:

 • Lắp ráp những phụ kiện, linh kiện điện tử, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính.
 • Chế tạo tấm mạch in: người lao động sẽ làm các công việc có liên quan đến sản xuất mạch in như là dập uốn, cắt tấm, kiểm tra đóng hàng, phủ sơn,…
 • Sản xuất bảng điều khiển của máy in: sản xuất bảng mạch in, phủ gạc, sấy,mạ, chuẩn bị khung.

Đơn hàng Nông Nghiệp

Các đơn hàng đi XKLĐ cho Nữ lương cao sẽ không thể bỏ qua ngành Nông Nghiệp. Đối với ngành này thì mức lương của người lao động sẽ giao động trong khoảng từ 26 đến 29 triệu đồng một tháng chưa tính thêm tiền tăng ca. 

Mỗi lĩnh vực và yêu cầu của công việc đơn hàng sẽ có những việc làm cụ thể như là:

 • Nông nghiệp trồng trọt: sẽ bao gồm những công việc như trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm.
 •  Nông nghiệp chăn nuôi: người lao động sẽ làm công việc nhặt trứng, cho trứng vào hộp, chăn nuôi gà, chăn nuôi lợn.

xuat khau lao dong nhat ban 7

Những lợi ích khi xuất khẩu lao động nhật bản cho nữ

Số lượng nữ giới đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao. Không những thế, các đơn hàng đi XKLĐ cho nữ cũng rất phong phú và đa dạng tăng thêm nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn nữ. Cùng điểm qua những lợi thế của nữ khi sang Nhật làm việc đó là:

Kiểm tra sức khoẻ không quá khắt khe

Nhu cầu tuyển dụng nữ lao động tại Nhật Bản rất lớn cho nên những yêu cầu liên quan đến vấn đề sức khỏe cũng không có quá thắt chặt giống như bên đơn hàng nam. Chinh vì thế, người lao động nữ không có đạt yêu cầu về chiều cao và cân nặng cũng có thể được châm trước và thi đỗ đơn hàng.

Với nữ giới theo như thống kê thì tỷ lệ mắc những bệnh cấm đi XKLĐ Nhật cũng ít hơn cho nên càng tăng thêm cơ hội được làm việc tại Nhật.

Tiến độ thi tuyển đơn hàng nhanh

Theo các nghiệp đoàn Nhật Bản, số lượng đơn hàng dành cho nữ giới chiếm khoảng 65%. Cho nên, các các nữ  ứng viên có trượt đơn hàng này thì vẫn có thể thi luôn đơn hàng khác mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Từ đó, thời gian được xuất cảnh cũng nhanh hơn. 

Lợi ích trong lựa chọn ngành nghề

Các đơn hàng đi XKLĐ cho nữ tại Nhật Bản đối với nữ đều có tính chất công việc khá là nhẹ nhàng, không phải vất vả giống như bên nam giới. Số lượng đơn hàng đa dạng, phong phú đồng thời công việc nhiều, tăng ca liên tục cho nên mức lương sẽ rất tốt.

Không những thế một số đơn hàng làm việc tại Nhật Bản còn có đưa ra yêu cầu về độ tuổi cao điển hình như là ngành may mặc có đơn tuyển lao động có độ tuổi khá cao đó là 37 tuổi.

Nữ có nên đi xklđ Nhật Bản hay là không?

Không ít người thắc mắc về câu hỏi nữ có nên đi xklđ Nhật Bản hay không? Lời giải đáp dành cho bạn là CÓ. Giờ đây, lao động làm việc không phân biệt nam và nữ, các đơn hàng tuyển dụng nữ giờ đây còn nhiều hơn đơn hàng tuyển dụng nam.

Cơ hội làm việc cho nữ ứng viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vô cùng rộng mở. Số lượng đơn hàng nhiều và điều kiện tuyển dụng cũng không quá khắt khe. Hơn nữa, đơn hàng cho nữ giới thường có mức lương cao và ổn định nên số lượng nữ tham gia ứng tuyển đơn hàng đi Nhật ngày một tăng lên.

Trên đây là những gợi ý về các đơn hàng đi XKLĐ cho Nữ tại Nhật Bản cho nhiều bạn tham khảo và chọn được ngành hàng phù hợp với năng lực, sức khoẻ của mình. Các bạn nữ không phải lo lắng quá nhiều khi đăng ký ứng tuyển vì nhu cầu tuyển dụng nữ tại Nhật Bản rất cao. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *