Công ty xuất khẩu lao động Labcoop

Giới thiệu sơ qua về công ty xuất khẩu lao động Labcoop  chúng tôi.  Công ty LABCOOP chúng tôi được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các Doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực, hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam.

 

Trong tháng 3 này và trong những tháng tiếp theo dự tính các đơn hàng vẫn sẽ tăng rất nhiều, công ty cổ phẩn nguồn nhân lực và phát triển kinh tế hợp tác, có rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan luôn là một thị trường béo bở, bởi đất nước này có một nền kinh tế phát triển, nghành công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ của đất nước này rất lớn mạnh. Trong khi đó nguồn nhân lực rất khan hiếm. Vì thế các nhà đầu tư đã bỏ ra một khoản để đầu tư về nhân công.

Các nhà đầu tư cũng đã nhận ra rằng Việt Nam là đất nước có dân cư đông, và nguồn nhân lực trẻ rất lớn. Để tận dụng các nguồn nhân lực này, các nhà mô giới đã bắt tay nhau đi vào tìm kiếm lao động.

Trong tháng 3 này có rất nhiều đơn hàng, có những đơn hàng lấy số lượng lao động lên tới 100 người và cả những đơn hàng lấy cả nam cả nữ. Và rất nhiều đơn hàng chi phí đi thấp, thu nhập cao, lại làm thêm nhiều, trong trong vòng thời gian ngắn bạn đã có thể hồi lại vốn. Với thời hạn là 3 năm, bạn có thể gia hạn thêm tùy chủ sử dụng.

Để nộp hồ sơ thi tuyển bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC

COOPERRATIVE ECONOMY DEVELOPMENT AND LABOUR JOINT STOCK COMPANY ( LABCOOP )

Trụ sở chính : 594 Đường Láng,Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: 70 Phạm Thuận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Xem thêm các đơn hàng: Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể đơn hàng

lien-he

Hình ảnh cán bộ công ty Labcoop:

lien-he-tu-van-xkld

Hình ảnh Lao động xuất cảnh từ công ty Labcoop

10850285_358599917634159_1884114455603768659_n