Giới thiệu

 

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Bảo Anh gọi tắt là ( Bảo Anh TCIS) hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động người Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản – Hàn Quốc. ( Với chi phí bằng phí của Bộ Lao Động quy định).

Với những bước phát triển vượt bậc về quy mô, chất lượng và số lượng xuất khẩu người lao động sang Nhật Bản , Bảo Anh TCIS hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Nhật Bản. Hướng đến “Vì cuộc sống chất lượng hơn, vì một tương lai tươi sáng hơn”, Bảo Anh TCIS không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng thực tập sinh của thị trường Nhật Bản. Hàng nghìn người lao động Việt Nam được Bảo Anh TCIS phái cử sang Nhật làm việc trong những năm qua đều được cam kết đảm bảo mức thu nhập và chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Nhật Bản. Công ty chúng tôi luôn có cán bộ phiên dịch thường trú tại các nghiệp đoàn, xí nghiệp tiếp nhận bên Nhật Bản để bất cứ lúc nào cũng có thể hỗ trợ cho người lao động khi cần thiết.

Hoạt động đào tạo được coi là điểm cốt lõi để quyết định chất lượng thực tập sinh. Bảo Anh TCIS hiện nay đã đầu tư 3 trung tâm đào tạo lớn tại Hà Nội, Phúc Yên – Vĩnh Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây học viên được học tập ngôn ngữ và rèn luyện tay nghề trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo của Nhật Bản: từ đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản giàu kinh nghiệm đến hệ thống cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn. Tất cả đội ngũ giáo viên đã từng   là thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật N2 trở lên, am hiểu sâu sắc về cách làm việc của Nhật, 5S, văn hoá và phong tục tập quán.

Bảo Anh TCIS đặc biệt xây dựng đội ngũ CBCNV vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến qui trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Bảo Anh TCIS đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Bảo Anh TCIS đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.

Giấy phép hoạt động dịch vụ Xuất khẩu lao động Nhật Bản

GIAY PHEP XKLDDU HOC page 0001

Công văn phê duyệt của Cục Quản lý lao động ngoài nước

CONG VAN CUA CUC DUYET LAM DAC DINH page 0001 rotated

Dịch vụ Bảo Anh TCIS

Xuất khẩu lao động

Kỹ sư Nhật Bản

Kỹ năng đặc định

Đào tạo tiếng Nhật