Khám Phá Chương Trình Tokutei Đi Mới năm 2024

Khám Phá Chương Trình Tokutei Đi Mới

Hiện nay Xuất khẩu lao động là một hình thức lao động không mới, nhưng nhiều năm qua nó vẫn là một chương trình thu hút rất đông người quan tâm, mỗi năm có hàng trăm nghìn người Việt Nam đủ điều kiện ra nước ngoài và tham gia chương trình này. Trong số các nước nhận được nhiều sự quan tâm thì Nhật Bản luôn nằm ở những vị trí đầu trong các lựa chọn. Trong những năm gần đây, do lạm phát tỉ giá đồng Yên so với VNĐ có sự tương đối (từ 1 Yên = 190đ xuống còn 1 Yên = 170đ), tuy nhiên Nhật Bản không vì thế mà trở lên thiếu hấp dẫn. Bởi trong những năm qua, chính phủ Nhật Bản có thêm nhiều chính sách, ưu đãi đối với những lao động người nước ngoài, với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Một trong số đó là chương trình “Tokutei Đi Mới” đang thu hút sự chú ý của những người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới ở đất nước này. Vậy chương trình Tokutei Đi Mới là gì và làm thế nào bạn có thể tham gia?

1. Tokutei Đi Mới là Gì?

Copy of xuat khau lao dong HN 2

Chương trình Tokutei Đi Mới hay còn gọi là Visa kĩ năng đặc định dành cho những người đi mới. Trước đây chương trình Tokutei chỉnh dành cho những ứng viên đã từng đi Nhật về muốn quay lại Nhật, hoặc các ứng viên đang tại Nhật muốn chuyển việc để gia hạn visa hay thay đổi công việc. Tuy nhiên, với những thay đổi về chính sách, các lao động chưa đưa Nhật bao giờ vẫn có thể tham gia chương trình Tokutei này. Nhờ vậy những lao động phổ thông tại Việt Nam sẽ có thêm 1 lựa chọn nữa khi muốn đi Nhật làm việc. Chương trình  được thiết kế để hỗ trợ người lao động có kỹ năng chuyên môn hoặc kiến thức đặc biệt, chương trình này mang lại cơ hội định cư và làm việc lâu dài tại các thành phố lớn của Nhật Bản.

2. Ai Có Thể Tham Gia?

Chương trình mở rộng cửa chào đón đủ đối tượng, bất kì ai từ những người mới tốt nghiệp đến những người đang làm việc và muốn thăng tiến sự nghiệp tại Nhật Bản. Độ tuổi tối đa có thể lên 40 tuổi. Điều kiện tham gia có thể thay đổi tùy theo ngành nghề, nhưng đa phần yêu cầu kỹ năng chuyên môn và sự đam mê.

Cụ thể, chương trình Tokutei này yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Nhật N4 hoặc JFT tương đương, chứng chỉ nghề ngành đó do cơ quan có thẩm quyền cung cấp. 

3. Chi Phí 

Chi phí tham gia chương trình Tokutei Đi Mới có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

Với BẢO ANH, chi phí cho chương trình Tokutei đi mới được áp dụng mức phí rất thấp với đa dạng ngành nghề tokutei như nhà hàng, xây dựng, nông nghiệp…

trungtaan
Ảnh chụp cán bộ công ty Bảo Anh cùng các học viên trúng tuyển

4. Ngành Nghề Tham Gia:

Chương trình visa Tokutei Ginou gồm 14 ngành nghề, chi tiết mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

Hiện tại, công ty  Bảo Anh đang tập trung vào 2 ngành chính là Nhà hàng và Khách sạn – đây là 2 ngành có mức lương cao, thưởng tốt, số lượng tuyển không giới hạn tại các nhà hàng, khách sạn… lớn tại Nhật Bản.

5. Thời Gian Học và Làm Việc:

Thời gian học và làm việc trong chương trình Tokutei Đi Mới thường linh hoạt, phụ thuộc vào yêu cầu của từng ngành nghề cụ thể. Tuy nhiên, đa phần đều được thiết kế để cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tại Nhật Bản.

Tại Bảo Anh, chương trình học đến lúc thi tuyển và có thể xuất cảnh sang Nhật như sau, lưu ý đây là thời gian áp dụng với những ứng viên mới chưa từng học hay tiếp xúc với tiếng Nhật:

  • Thời gian học tiếng Nhật từ cơ bản đến khi có khả năng thi được chứng chỉ JFT hoặc JLPT:  4 tháng
  • Thời gian học chứng chỉ: Sau 3 tháng học tiếng Nhật sẽ bắt đầu học chứng chỉ, thời gian khoảng 1-2 tháng
  • Thời gian thi chứng chỉ: 1 tuần
  • Thời gian thi đơn hàng và làm hồ sơ: 1 tháng

Tổng thời gian: 6- 8 tháng

Cuối cùng, chương trình Tokutei Đi Mới không chỉ là một cơ hội nghề nghiệp, mà còn là cuộc phiêu lưu với văn hóa mới và sự phát triển cá nhân. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với chương trình này và mở ra một chương mới trong sự nghiệp và cuộc sống!

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở: Tầng 10 – Toà Suces, số 108 Đ. Nguyễn Hoàng, Q. Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0358.236.222 – 098.332.8668

Email: xuatkhaulaodonghn.vn@gmail.com

Website:  https://xuatkhaulaodonghn.vn/

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *