Lời khuyên khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 phát triển như thế nào là câu hỏi đặt ra của không ít lao động Việt đang có nhu cầu đi xuất khẩu trong thời gian tới. Bên cạnh các thị trường khác mở cửa thu hút lao động nước ngoài đến làm việc thì Đài Loan vẫn được người Việt ưu ái lựa chọn. Dưới đây là lời khuyên khi đi Đài Loan làm việc các bạn cần chú ý.

Tình trạng phổ biến hiện nay mà Việt Nam đang vướng mắc là số lượng cử nhân thất nghiệp, lao động không có việc làm ngày càng phổ biến. Do đó nhiều người đã quyết định tìm đi xuất khẩu Đài Loan như biện pháp cứu cánh, để tìm kiếm hy vọng thoát nghèo, thay đổi cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, Liệu có nên đi xuất khẩu Đài Loan 2018 hay không? Nếu bạn nào chưa hiểu rõ có thể đọc qua các phân tích sau:

đi xuất khẩu đài loan 2018

Lợi ích của lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan

Lao động Đài Loan góp phần giải quyết công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, mức thu nhập ổn định, cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam.

Đến Đài Loan làm việc bạn có thể dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp bởi đây là thị trường phát triển ngành công nghiệp mạnh nhất khu vực châu Á.  Không những thế, đi Đài Loan là cơ hội để bạn nâng cao tay nghề, kinh nghiệm làm việc, giúp ích không nhỏ cho bạn sau khi về nước khi hết hạn hợp đồng lao động.

Bên cạnh đó, nhà nước thực hiện chính sách vay vốn cho người đi lao động nước ngoài và tạo công ăn việc làm cho những đối tượng có tay nghề khi trở về nước.

đi xuất khẩu đài loan 2018 uy tín

Những khó khăn phải đối mặt khi làm việc tại Đài Loan

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan, bạn phải xác định tư tưởng đi là phải vất vả vì thực tế không có việc nhẹ lương cao như môi giới lao động lừa đảo vẫn mang ra dụ dỗ lao động nhẹ dạ cả tin. Chủ lao động chỉ trả lương đúng với năng lực, công sức mà các bạn bỏ ra chứ không thuê các bạn về để đấy. Không phải bạn có thể dễ dàng trúng tuyển mà nghĩ thị trường này yêu cầu làm việc ít. Thực tế, người Đài Loan khắt khe giờ giấc và năng suất làm việc, cần những lao động trẻ, có sức khỏe, có trách nhiệm với công việc.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, có khả năng đào tạo tốt để giúp người lao động trúng tuyển các đơn hàng tốt nhất đều không dễ dàng. Chưa kể đến có những công ty lừa đảo, chuyên lợi dụng lòng tin của khách hàng để làm giàu cho lợi ích cá nhân.

đi xuất khẩu đài loan 2018 uy tín 1

Lựa chọn công ty uy tín dựa vào những yếu tố sau:

Thứ nhất: Tìm hiểu về công ty bao gồm số năm hoạt động, giấy phép hoạt động trong lĩnh vực.

Thứ hai: Tài chính minh bạch, mọi khoản chi phí được công khai, không có hành vi phát sinh các khoản chi phí khác ngoài hợp đồng, phí đi nhanh hay phí trúng tuyển.

Thứ ba: Đơn hàng đi Đài Loan hàng tháng nhiều, đa dạng ngành nghề lựa chọn

Một công ty xuất khẩu uy tín, công ty nguồn phải đảm bảo lượng đơn hàng để người lao động có thể lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Bạn có thể tìm hiểu các đơn hàng qua website công ty đó. Công ty có nhiều đơn hàng hàng tháng là biểu hiện có nhiều đối tác tại Đài Loan, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Thứ tư: Luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu

Công ty uy tín không những đảm bảo lao động làm đúng việc, lương đúng theo hợp đồng, mà còn hỗ trợ người lao động trong quá trình đi làm việc tại nước ngoài.

Xuất khẩu lao động thực sự có nhiều lợi ích, chỉ cần người lao động tuân theo những lời khuyên trên thì sẽ thuận lợi làm việc tại nước ngoài. Mọi câu hỏi vui lòng để lại mục chát để được tư vấn. Tìm hiểu thêm: Xuất khẩu lao động Malaysia.