Tất tần tật về xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ

Hiện nay, có nhiều đơn vị, công ty môi giới luôn quảng cáo về dịch vụ đi xuất khẩu lao động nhật bản phí rẻ? Liệu rằng những thông tin về dịch vụ giá rẻ có thực sự tốt và uy tín không? Trong bài viết bên dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn lời giải đáp.

Có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản phí rẻ?

xuất khẩu lao dộng HN 39
Hình ảnh tiền yên Nhật

Không ít ứng viên đau đầu và phân vân không biết có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản phí rẻ hay không? Trên thực tế vấn đề chi phí đi Nhật là yếu tố quan trọng để người lao động quyết định có nên đi xuất khẩu lao động. Hiện nay, chi phí XKLĐ Nhật đã giảm mạnh so với trước đây đồng thời có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ vốn dành cho người lao động. Vì thế, ứng viên hoàn toàn có thể sang Nhật làm việc mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ hay đắt đều có những lý do của nó. Nếu như chi phí cao sẽ có nguyên nhân và phí thấp cũng sẽ như vậy. Phí cao có thể do bên đó có nhiều đối tác tin cậy, có nhiều đơn hàng lương cao. Còn đối với những đơn vị có phí rẻ do một số ngành nghề khó tuyển, lương thấp hoặc công việc làm việc vất vả.

Nhưng cũng không có nghĩa là đơn vị có xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ thì không an toàn. Nhiều công ty có được đơn hàng tốt và chi phí hợp lý. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ người lao động nên phí cũng rất phải chăng. 

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ

Nếu như các ứng viên chưa lựa chọn được cho mình đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ thì có thể tham khảo một số gợi ý trong thông tin bên dưới. 

Đơn hàng đi Nhật phí rẻ dành cho nữ ứng viên

Những ứng viên nữ muốn đi xuất khẩu lao động giá rẻ thì có thể quan tâm đến một số đơn hàng như:

 • Đơn hàng vệ sinh tòa nhà: công việc này không quá vất vả và nhu cầu tuyển dụng bên phía Nhật luôn cao, yêu cầu cũng không quá khắt khe, có sức khỏe tốt và tốt nghiệp cấp 2 trở lên mức lương sẽ từ 159.000 yên trở lên.
 • Đơn hàng may áo sơ mi: đơn hàng cũng có mức phí đi XKLĐ thấp dành cho các bạn sĩ có tay nghề và độ tuổi làm việc cũng rất rộng mở từ 18  đến 37 tuổi. Mức lương sẽ từ 160.000 yên trở lên.
 • Đơn hàng giặt là: có phí đi thấp, ưu tiên những lao động nữ trẻ nằm trong độ tuổi từ 20 đến 35.
 • Đơn hàng làm bánh mì: được nhiều lao động nữ lựa chọn vì công việc cũng khá là nhẹ nhàng, không nặng nhọc.
 • Đơn hàng kiểm tra sản phẩm: với mức lương khá cao từ 164.000 yên, công việc làm trong nhà xưởng, không phải vất vả nên các bạn nữ có thể tham gia ứng tuyển.
 • Đơn hàng trồng rau trong nhà kính: thuộc ngành Nông Nghiệp luôn có nhiều việc làm, ngoài lương cơ bản là 165.000 yên thì người lao động còn có cơ hội làm thêm nhiều để tăng thêm nguồn thu nhập. Cùng với chi phí đi khá rẻ so với mặt bằng chung.

Đơn hàng đi Nhật phí rẻ dành cho nam

xuat khau lao dong nhat ban 27
Thi tuyển đơn hàng xây dựng cho nam

Không chỉ đơn hàng cho nữ có phí rẻ mà đối với các đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho nam cũng nhiều đơn chi phí thấp, kích thích nhu cầu đi làm việc ở đất nước mặt trời mọc này.

 • Đơn hàng giàn giáo: yêu cầu nam phải có sức khoẻ tốt vì làm việc ngoài trời. Nhu cầu tuyển dụng liên tục nên các đơn vị Nhật cũng không có nhiều yêu cầu khắt khe và chi phí cũng có phần thấp hơn so với các đơn hàng khác.
 • Đơn hàng lái máy xây dựng: có mức lương rất hấp dẫn từ 174.000 yên nhưng yêu cầu đối với người lao động là có kinh nghiệm lái xe công trình.
 • Đơn hàng hàn bán tự động: số lượng cần tuyển nhiều và liên tục, phí không cao và mức lương cũng thu hút lao động nam chọn đăng ký tham gia ứng tuyển.
 • Đơn hàng lắp đặt điều hoà: một đơn hàng dành cho nam có phí rẻ, độ tuổi lao động cần trẻ từ 20 – 30 tuổi.
 • Đơn hàng in ấn: một đơn hàng gợi ý dành cho nam muốn đi xuất khẩu lao động rẻ. Yêu cầu với đơn hàng này là không bị mù màu, cao trên 1m6 và tuổi từ 18 – 35. 
 • Đơn hàng trồng nấm: đơn hàng thuộc ngành nông nghiệp thiếu nhân lực trầm trọng cho nên bên công ty Nhật giảm thiểu tối đa chi phí và yêu cầu để hấp dẫn ứng viên. 

Với những đơn hàng phí rẻ sẽ giúp cho các ứng viên có thêm nhiều sự lựa chọn trong quá trình tìm hiểu, đăng ký tham gia đơn hàng phù hợp với năng lực của mình. 

Một số chương trình XKLĐ Nhật Bản nợ phí hấp dẫn 

Những ứng viên đang lo lắng về tài chính đi Nhật thì một tin vui dành cho bạn các bạn đó chính là hiện nay có nhiều chương hỗ trợ nợ phí, phí rẻ cho người lao động lựa chọn theo điều kiện tài chính của mình. 

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản không nợ phí

Đối với chương trình không nợ phí ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ hoàn thiện một nửa tiền sau khi đã học xong tiếng được đi xuất cảnh thì hoàn thiện nốt số tiền còn lại . Đối với chương trình này chi phí rẻ hơn so với chương trình nợ phí 100%.

Chương trình này dành cho những ứng viên gia đình có điều kiện và đủ khả năng để chi trả toàn bộ chi phí đi Nhật mà không phải nợ.

Chương trình XKLĐ Nhật Bản nợ phí 60%

Chương trình nợ phí 60% được hiểu là khi ứng viên trúng tuyển sẽ hoàn thiện đóng chi phí lần 1, số tiền sẽ dựa trên đơn hàng của bạn lựa chọn như thế nào thì sẽ đóng tiền nhiều hay ít. Số tiền còn lại thì sau khi người lao động xuất cảnh sang Nhật làm việc thì bên phía công ty Nhật nhận uỷ thác của bên phía Việt Nam để trừ dần vào số tiền họ còn thiếu theo từng tháng cho đến khi hết khoản tiền đó. 

Chẳng hạn trong 6 – 7 tháng tuỳ thuộc vào mức lương của bạn như thế nào sẽ được trừ dần vào tiền lương của bạn. Mỗi tháng trừ 1 ít nên sẽ không ảnh hưởng đến nguồn thu nhập vẫn đảm bảo tài chính ổn định cho người lao động.

Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ và áp dụng người lao động nợ 50% nửa hoặc 60% để giúp cho quá trình đi xuất khẩu lao động nhật bản phí rẻ hơn.

Chương trình hỗ trợ người XKLĐ Nhật Bản nợ phí 100%

Người lao động sẽ nợ 100%, đây là chương trình có một số đơn vị áp dụng cho những ứng viên có điều kiện kinh tế khó khăn muốn sang Nhật làm việc. Với tỷ lệ nợ là 100% này không có nghĩa là bạn phải trả một cục mà cũng giống như chương trình nợ phí 60%. Người lao động sẽ sang bên Nhật làm việc. Công ty bên Việt Nam sẽ uỷ thác cho công ty bên Nhật trừ nợ phí của người lao động dần vào tiền lương cho đến khi hoàn thành xong.

Thực tế đây là một chương trình hỗ trợ chi phí cho người lao động rất hấp dẫn để tăng nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người trẻ. 

Những ứng viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều cơ hội sang làm việc hơn. Chính phủ quốc gia này đã giảm mạnh chi phí XKLĐ Nhật Bản từ năm 2022 để phục hồi, thúc đẩy nền kinh tế phát triển cũng như thu hút người lao động sang làm việc. 

Bài viết đã cung cấp cho bạn những gợi ý về xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ cho những người lao động có nhu cầu sang xứ sở hoa anh đào làm việc, tăng thêm nguồn thu nhập và tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *