Xuất khẩu Đài Loan 2018– Hướng đi mới cho người Việt

Việt Nam là quốc gia có nguồn lao động đông đảo, trẻ, giàu nhiệt huyết. Tuy nhiên, số lượng việc làm trong nước không đủ để đáp ứng nhu cầu tìm việc của người lao động có trình độ và chưa qua trường lớp đào tạo. Theo Tổng cục thống kê của Bộ lao động, số người thất nghiệp ước tính khoảng 1,12 triệu người. Trong đó, số lượng người có bằng đại học thất nghiệp lên đến 183.000 cử nhân. Một trong những giải pháp để giải quyết tình trạng thất nghiệp là đi xuất khẩu Đài Loan và 1 số nước khác. Xuất khẩu Đài Loan 2018 – hướng đi mới an toàn và có triển vọng.

đi xuất khẩu đài loan 2018 tại labcoop

Xuất khẩu Đài Loan năm 2018: Vì sao lao động nên đi?

Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia luôn là những thị trường lao động thu hút số lượng lớn người Việt đăng ký tham gia. Nhưng để lựa chọn một thị trường lao động sao cho phù hợp với từng người là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, số lượng người đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu Đài Loan không ngừng tăng cao. Vậy thị trường việc làm Đài Loan có đặc điểm gì lại thu hút nhiều lao động đến vậy? Hãy cùng Labcoop đi tìm hiểu nhé!

Đài Loan là một trong những quốc gia có nền kinh tế đang ngày càng phát triển và được áp dụng nền khoa học công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Làm việc tại Đài Loan, người lao động có cơ hội được tiếp xúc với máy móc hiện đại giúp mở mang tri thức, nâng cao trình độ tay, kinh nghiệm làm việc, cống hiến hết mình

Thu nhập của người lao động Việt khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan cao và ổn định. Trung bình mức lương cơ bản là 17 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca, làm thêm.

Đa dạng ngành nghề với nhiều đối tượng lao động là nam nữ, độ tuổi: Sang năm 2018, ngoài những ngành nghề lao động phổ thông ngày càng được phát triển, mở rộng. Chính phủ Đài Loan đã mở rộng thêm nhiều ngành nghề khác: kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ, điều dưỡng – hộ lý. Đồng thời, mở rộng cơ hội việc làm cho nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia chương trình.

đi xuất khẩu đài loan 2018 tại labcoop 1

Môi trường làm việc lý tưởng để nâng cao trình độ tiếng Trung: Kiếm tiền không phải là mục đích khi đi xuất khẩu. Bởi khi sang Đài Loan làm việc, người lao động có cơ hội được giao tiếp trực tiếp với người bản địa giúp người lao động  rèn luyện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Cơ hội việc làm lớn sau khi về nước: Với trình độ và kinh nghiệm cùng với trình độ tiếng Trung tốt, những lao động về nước luôn được các nhà tuyển dụng Việt Nam đánh giá cao. Cơ hội bạn tìm được công việc phù hợp là rất lớn.

Xuất khẩu Đài Loan: nên chọn công ty nào uy tín?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của lao động Việt Nam. Bởi trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều trung tâm/công ty lừa đảo. Do vậy, để không bị lừa đảo, người lao động nên đăng ký đi  tại những Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có khi bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để được đi làm việc tại nước ngoài.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín Labcoop là một trong 10 công ty XKLĐ uy tín được cấp giấy phép hoạt động. Với tiêu chí luôn đảm bảo mức lương, quyền lợi hợp pháp cho người lao động, Labcoop luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng nhằm mang đến cho người lao động công việc có thu nhập cao và đảm bảo cuộc sống. Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Labcoop qua Hotline: 0916.340.509 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.